Một số mẫu biệt thự đẹp cho người yêu kiến trúc

Khi kinh tế phát triển mỗi chúng ta để muốn sở hữu những mâu biệt thự theo ý mình. Hay những căn hộ thông minh giống như kiểu Vinhomes Smartcity cũng không phải là sự lựa chọn tồi. Trong bài viết này chúng tôi muốn bạn đọc tham khảo một vài mẫu biệt thự đep. Nếu thực sự bạn đam mê  những mẫu nhà này thì việc sở hữu nó cũng không phải là quá khó khăn. Theo các chuyên gia về bất động sản thì nếu bạn đã có sẵn một khu đất đủ rộng. Và có chút về đam mê thiết kếthì hãy bắt đầu những ý tưởng tù ngay bây giờ.

1. Mẫu biệt thự đẹp 1 tầng

2

 Mẫu biệt thự 4 tầng – Ảnh minh họa

  Nếu bạn có một khu đất đủ rộng và muốn sở hữu một căn biêt thự theo kiểu nhà vườn. Đây được xem là một trong những mẫu biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ hài hòa với quy mô nhà ở Việt Nam, Thiết kế không chiếm quá nhiều diện tich nhỏ nhắn  mang đến vẻ đẹp của sự hiện đại và tạo nên sự sang trọng của gia chủ. Biệt thự mini 100m2 được rất nhiều gia chủ, cũng như chủ đầu tư lựa chọn khi đáp ứng đầy đủ tính chất thẩm mỹ, công năng sử dụng một cách hoàn hảo, giá trị của căn nhà được đáp trả bằng đúng công sức của người thiết kế vì vậy nếu bạn đã thuê thiết kế nhà thì không nên tiết kiệm một phần chi phí làm gì để tạo nên 1 mẫu biệt thự mini nhà vườn ưng ý nhất.

2. Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng

1

Mẫu biệt thự 2 tầng – Ảnh minh họa

   Về mẫu biệt thự 2 tầng được xem là kiến  trúc phong phú và đa dạng nhất,  bạn có thể kể ra những cái tên như : biệt thự 2 tầng kiểu Pháp, biêt thự 2 tầng mái thái, biệt thự tân cổ điển,..vv. Kiến trúc mà chúng tôi sẽ giới thiệu dưới đây sẽ là mẫu biệt thự được kết hợp được 3 kiểu dáng, từ hiện đại, cổ điển cho đến đương đại thêm. Được xem như một thiết kế theo một cách tổng quát nó mang đến cho người nhìn giữa nét đẹp cổ xưa giao thoa với nét đương đại một cách độc đáo. Kế thừa sự tinh hoa của nhau một cách phòng khoáng nhất, giàu sức sống và không bị lỗi thời theo thời gian. Theo chuyên gia so sánh với bảng giá Vinhomes Smartcity thì giá thành của căn biệt thự này cũng chỉ ngang ngửa với căn hộ 90m2 của dự án.

3. Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng

3

Mẫu biệt thự 3 tầng – Ảnh minh họa

  Đây là mẫu điện thự theo phong cách hiện đại. Không quá cầu kì về đường nét và hoa văn. Nó được nổi bật bởi những đường thẳng kết hợp cùng với những hình khối đa dạng. Một mẫu biệt thự mà bạn không thể không quan tâm

4. Mẫu biệt thự 4 tầng

4

Mẫu biệt thự 4 tầng – Ảnh minh họa

 Một mẫu biệt thự bạn không thể ròi mắt, một tuyệt tác kiến trúc. Những đường nét hoa văn hìa hòa, sự kết hợp giữa kiến trúc cổ kính và hiện đại.