Bí quyết treo ảnh phong thủy trong nhà

Những bức ảnh nghệ thuật, ảnh phong thủy. Không những có thể dùng để trang trí mà còn có thể làm tăng vượng khí. Hóa hung thành cát nếu biết cách áp dụng chúng theo khoa học phong thủy. Cách treo ảnh phong thủy trong nhà cũng cần phải tuân theo những nguyên tắc nhất định. Nếu treo không đúng ngược lại có thể làm ảnh hưởng xấu đến gia chủ.

Treo ảnh để tăng tài lộc, sự giàu có

Gia chủ có thể sử dụng tượng, tranh ảnh ở phía đông nam(vì chứa năng lượng Mộc) của ngôi nhà. Nên tránh sử dụng các yếu tố nước trong phòng ngủ. Vì nó sẽ tạo ra các nguồn năng lượng hỗn xung. Khiến bạn không được giấc ngủ thư thái.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tranh vẽ hay tranh thêu có hình hoa sen. Cây tre hoặc các loài chim quý, ảnh miên tả hồ nước hoặc đôi nai tình tứ.

ảnh phong thủy

Treo tranh hoa sen có thể giúp tăng tài lộc

Treo tranh để phát huy sự sáng tạo

Phía tây (năng lượng Kim) của ngôi nhà là đại diện cho cho sự khởi phát niềm vui của mọi thành viên. Cùng với hình ảnh con cháu và năng lượng sáng tạo trong cuộc sống. Vì vậy, bạn hãy trang trí những tác phẩm nghệ thuật. Bằng cách treo các hình ảnh khơi gợi trí tưởng tượng cao và phong phú.

ảnh tưởng tượng

Ảnh khơi gợi trí tưởng tượng đặc biệt tốt với trẻ nhỏ

Cầu quý nhân

Nằm ở phía tây bắc (năng lượng Kim) của ngôi nhà, các yếu tố gặp mai mắn, quý nhân sẽ được thúc đẩy nếu gia chủ treo hình ảnh các vị thần thiên thần hoặc phù trợ như ba bức tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ bằng đồng hoặc gốm. Ngoài ra, có thể đặt tượng thần tài bằng đồng, treo đồng hồ, treo hình những thiên thần nhỏ đáng yêu.

phúc lộc thọ

Tranh phúc lộc thọ

Bổ trợ đường đời và sự nghiệp

Nằm ở phía bắc (năng lượng Thủy), bạn đạt tượng hình con voi bằng gốm sứ. Gỗ nhằm để bổ trợ cho công danh và sự nghiệp. Bạn có thể đặt hình ảnh thuyền- buồm-tàu bằng kim loại hoặc treo một bức tranh lớn in hình gà trống. Treo chuông gió có những âm thanh nhẽ nhàn và nhẹ nhàng. Hoặc có thế bố trí thêm công trình nước nghệ thuật.

tranh gà trống

Tranh gà trống

Ngoài treo tranh các bạn cũng có thể sử  dụng tranh vẽ trên tường. Vừa tăng tính thẩm mỹ lại vừa có thể tránh được những vướng những vướng bận khi treo tranh.

Tại các dự án chung cư đang xây dựng. Điển hình như dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi. Hoặc dự án Vincity Đan Phượng Chủ đầu tư rất quan tâm đến những vấn đề về phong thủy trong các căn hộ. Khách hàng đăng ký sớm có thể tự do lựa chọn cho mình những mẫu thiết kế ưng ý nhất. Lựa chọn màu sơn hoặc vẽ tranh trên tường một cách thoải mái nhất.

Đặc biệt với những chuyên gia phong thủy của dự án. Khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình và khoa học nhất